[Giải đáp] Giảm béo công nghệ cao có hiệu quả không? Có nên thực hiện?

Thay vì sử dụng các phương pháp giảm béo truyền thống như hút mỡ, ăn kiêng nghiêm ngặt, nhiều người đang lựa chọn phương pháp giảm béo công nghệ cao. Liệu giảm béo công nghệ cao có hiệu quả không? Pascal sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết những thông tin về phương pháp này.

Thế nào là giảm béo công nghệ cao?

Trước khi tìm hiểu giảm béo công nghệ cao có hiệu quả không thì cần có thêm những thông tin về phương pháp này. Giảm béo công nghệ cao là phương pháp ứng dụng công nghệ giảm béo hiện đại dùng sóng laser, ánh sáng cùng với sóng điện từ hóa lỏng và thực hiện đào thải mỡ thừa tự nhiên. Phương pháp giúp nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa lâu năm ở nhiều vùng trên cơ thể như vùng bụng, eo, bắp tay hay vùng bắp chân mà hoàn toàn không cần thực hiện phẫu thuật hay dùng thuốc giảm cân.

Giảm béo ứng dụng công nghệ cao được xem là phương pháp thực hiện giảm béo an toàn, ra đời sau những phương pháp giảm béo khác tuy nhiên hiệu quả phương pháp tốt giúp cải thiện nhanh vóc dáng cho rất nhiều khách hàng. 

Giảm béo công nghệ cao là phương pháp giảm béo dùng những thiết bị hiện đại giảm béo không phẫu thuật cùng sóng điện từ, laser,...
Giảm béo công nghệ cao là phương pháp giảm béo dùng những thiết bị hiện đại giảm béo không phẫu thuật cùng sóng điện từ, laser,…

Giảm béo công nghệ cao có hiệu quả không?

Giảm béo công nghệ cao có hiệu quả không còn tùy thuộc vào công nghệ và địa chỉ thực hiện. Công nghệ cao giảm béo an toàn chất lượng sẽ có rất nhiều những ưu điểm và là phương pháp giảm béo nhanh, hiệu quả so với các phương pháp giảm béo khác.

Giảm béo công nghệ cao có nhiều ưu điểm về cơ chế thực hiện, hiệu quả giúp hủy mỡ, chi phí thực hiện liệu trình. Giảm béo công nghệ cao sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng giúp nhanh chóng cải thiện vóc dáng, cải thiện sức khỏe.

1. An toàn và không cần thực hiện dao kéo, không gây mê

Giảm béo công nghệ cao sẽ không cần phẫu thuật, không dùng thuốc gây mê, gây tê mà chỉ cần dùng sóng siêu âm, ánh sáng hay liệu trình sóng điện từ tác động lên vùng mỡ cần giảm. Phương pháp sẽ không thực hiện xâm lấn đến những mô mỡ tuy nhiên lại khiến xung đột tới các lớp mỡ, tạo nhiệt lượng phá hủy liên kết các mô mỡ. Sau đó công nghệ sẽ giúp hóa lỏng và đào thải mỡ thừa tự nhiên qua hệ bài tiết cùng với tuyến mồ hôi cơ thể. Phương pháp không gây ảnh hưởng đến những cơ quan trong cơ thể.

2. Thực hiện thời gian nhanh chóng

Giảm béo công nghệ cao có hiệu quả không? Phương pháp hiệu quả nhanh với liệu trình chỉ kéo dài trong từ 30 phút đến 90 phút. Liệu trình thực hiện sẽ từ 1 buổi tới 6 buổi tùy công nghệ và máy móc dùng. Thời gian thực hiện rút ngắn ít hơn 3 lần so với những phương pháp giảm bé bình thường khác.

3. Giảm mỡ nhanh hiệu quả

Giảm mỡ được xem là mục đích cuối của việc giảm béo, lượng mỡ đào thải càng nhiều thì cân nặng sẽ ngày càng được giảm nhiều hơn, vòng eo sẽ nhỏ hơn. Giảm béo với công nghệ cao có thể giảm nhanh hiệu quả lớp mỡ sâu dưới làn da mà những phương pháp khác rất khó có thể thực hiện được. 

Cơ thể con người có 2 loại mỡ đó là lớp mỡ lỏng dưới da và loại mỡ chắc, cứng đầu nằm tách ở trung bì. Những phương pháp thông thường chỉ có thể thực hiện giảm đi lớp mỡ dưới da và khó lòng có thể giảm đi mỡ cứng đầu được bao bởi vỏ toxin cứng chắc khó hỏa long ở bụng dưới, mông, bắp tay mà chỉ có dùng phương pháp giảm béo công nghệ cao mới thực hiện được.

4. Sinh hoạt và làm việc bình thường

Giảm béo công nghệ cao hiệu quả khi không cần nghỉ dưỡng hay phục hồi lâu dài. Sau quá trình thực hiện giảm béo với công nghệ cao thì bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. 

5. Phương pháp mang đến hiệu quả cao với mọi đối tượng

Phương pháp an toàn và thích hợp với mọi khách hàng giảm béo từ 18 tuổi, không có sự phân biệt là nam hay nữ, mẹ bỉm sau sinh hay những người làm văn phòng, người trung niên, người cao tuổi hay có những bệnh lý nền.

6. Giúp làn da săn chắc

Sau giảm béo công nghệ cao thì nỗi lo lắng của rất nhiều người đó là làn da có thể chùng nhão và thiếu săn chắc mất đi thẩm mỹ. Giảm béo công nghệ cao ngoài hiệu quả giúp đào thải nhanh mỡ thừa thì còn giúp siết cơ, giúp da săn chắc và hạn chế việc làn da chùng nhão, mang đến cho bạn cơ thể và vóc dáng ấn tượng.

7. Hiệu quả lâu dài và chi phí hợp lý 

Giảm béo với công nghệ cao giúp tác động sâu và nhanh chóng phá hủy các mô mỡ thừa cứng đầu nên chất béo sẽ nhanh chóng được loại bỏ, hạn chế tái béo. Chi phí thực hiện liệu trình điều trị cũng hợp lý, giảm mỡ hiệu quả và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Giảm béo công nghệ cao là phương pháp hiệu quả, an toàn và thời gian rút ngắn
Giảm béo công nghệ cao là phương pháp hiệu quả, an toàn và thời gian rút ngắn

Tiêu chí chọn phương pháp giảm béo công nghệ cao hiệu quả 

Giảm béo công nghệ cao có hiệu quả không là băn khoăn của rất nhiều người. Cần chú ý chọn lựa công nghệ giảm béo an toàn, chất lượng với các tiêu chí nhất định.Giảm béo công nghệ cao được coi là một phương pháp mang tính bước ngoặt của công nghệ giảm béo hiện đại, an toàn với sức khỏe và có hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, để phương pháp này thực hiện có kết quả tốt, không gây ra biến chứng gì thì cần đảm bảo các yếu tố sau đây.

1. Chọn địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bạn băn khoăn giảm béo công nghệ cao có hiệu quả không? Vậy thì nên chú ý chọn lựa địa chỉ uy tín. Cơ sở giảm béo uy tín, tin cậy cần có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên chứng minh cho thương hiệu của cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn.

Trước khi đến các cơ sở giảm béo, bạn cần tìm hiểu kỹ qua trang web hoặc đến trực tiếp để tránh các địa chỉ chưa có tên tuổi, chưa được kiểm duyệt, cấp phép hoạt động. 

Bởi vì khi thực hiện giảm mỡ ở những cơ sở không uy tín không chỉ có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí có thể tiêu tốn thời gian và tiền bạc để khắc phục hậu quả.

Do đó, hãy lựa chọn các cơ sở uy tín, có tên tuổi, máy móc, thiết bị hiện đại để bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ giảm cân, giúp lấy lại vóc dáng.

2. Chọn cơ sở áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại, an toàn

Giảm béo công nghệ cao có hiệu quả không còn phụ thuộc vào trang thiết bị sử dụng. Để quá trình giảm béo công nghệ cao đạt hiệu quả tốt nhất, cơ sở thẩm mỹ phải đầu tư trang thiết bị hiện đại, đủ tiêu chuẩn quy định, để đảm bảo một liệu trình thực hiện không xâm lấn, không đau đớn,…Bởi vậy các thiết bị, máy móc hiện đại là một yếu tố quan trọng có thể quyết định đến hiệu quả, quá trình và thời gian thực hiện. 

3. Cơ sở có quy trình thực hiện đạt chuẩn

Để giảm béo công nghệ cao đạt hiệu quả tối ưu và đảm bảo tính an toàn, cơ sở làm đẹp phải có quy trình thực hiện cần thực hiện theo chuẩn Y khoa. Bởi vì khi giảm mỡ ở cơ sở có quy trình đạt chuẩn, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm với chất lượng dịch vụ, được chăm sóc điều trị tốt nhất, cá nhân hóa liệu trình, phương pháp giảm cân phù hợp nhất với nhu cầu và thể trạng của mình.

Về cơ bản quy trình chuẩn cần có ít nhất các bước như: Thăm khám, tư vấn, lên phác đồ điều trị phù hợp với từng thể trạng, tiến hành sát khuẩn, làm sạch và thực hiện công nghệ giảm cân, cuối cùng bạn sẽ được nghỉ ngơi và hướng dẫn chăm sóc sau khi kết thúc liệu trình.

4. Có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia là yếu tố quan trọng quyết định ít nhiều đến hiệu quả thực hiện giảm béo. Những bác sĩ có chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm  sẽ dựa vào thể trạng của từng khách hàng mà đưa ra liệu trình phù hợp. Từ đó giảm thiểu những nguy cơ sai sót có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và đem lại kết quả như mong muốn. 

Vì vậy, bạn nên lựa chọn những địa chỉ giảm cân uy tín có bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao để an tâm thực hiện dịch vụ.

5. Tìm hiểu từ đánh giá từ khách hàng

Giảm béo công nghệ cao có hiệu quả không còn cần chọn địa chỉ thực hiện theo những đánh giá từ khách hàng. Có thể nói, việc đánh giá từ khách hàng là cơ sở đánh giá chân thực thông tin từ cơ sở mà bạn lựa chọn giảm béo công nghệ cao. Thực tế, bạn có thể tìm kiếm đánh giá của khách hàng qua nhưng người đã trải nghiệm dịch vụ trên mạng xã hội. Từ mức độ hài lòng về dịch vụ, kết quả sau quá trình giảm béo là một cơ sở để bạn so sánh, đánh giá giữa các loại công nghệ và các địa chỉ giảm béo mà bạn cân nhắc.

6. Chọn cơ sở đáp ứng được đúng nhu cầu

Ngoài những yếu tố trên, bạn nên tìm hiểu cơ sở giảm cân, có địa chỉ phù hợp, thuận tiện, tránh chọn nơi xa quá vì nếu không sẽ khó khăn trong việc tái khám. 

Bạn nên tìm hiểu kỹ, lựa chọn những địa chỉ minh bạch cho chi phí, bảng niêm yết giá rõ ràng và các yếu tố trên để lựa chọn được cơ sở giảm cân hiệu quả, an toàn, phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình. Pascal là địa chỉ giảm béo công nghệ cao được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt và chọn lựa thực hiện giảm béo với những chuyên gia hàng đầu. 

Chọn địa chỉ giảm béo công nghệ ca hiệu quả cần chú ý đến giấy phép, đánh giá khách hàng, cam kết hiệu quả
Chọn địa chỉ giảm béo công nghệ ca hiệu quả cần chú ý đến giấy phép, đánh giá khách hàng, cam kết hiệu quả

Phương pháp thực hiện giảm béo công nghệ cao tốt nhất 

Giảm béo công nghệ cao hiện nay có rất nhiều phương pháp, một trong những công nghệ giảm béo an toàn hàng đầu hiện nay đó là C-Ryoline tại Pascal. Phương pháp ứng dụng bước sóng điện từ cùng với nguồn khí lạnh tác động nhanh chóng lên vùng mỡ thừa, giảm béo nhanh chóng an toàn mà không tác động phẫu thuật xâm lấn, không gây đau. 

Vùng da giảm béo sẽ được kích thích tăng sinh collagen, giúp vùng béo săn chắc, chống chảy xệ hiệu quả. C-Ryoline tác động lên mô mỡ và giúp giảm nhanh có thể lên tới 17cm vùng béo, mỡ thừa đào thải tự nhiên an toàn, vùng béo thẩm mỹ cao săn chắc, không chùng nhão.

Giảm béo công nghệ cao C-Ryoline hiệu quả cao có thể giảm nhanh vùng béo chỉ sau liệu trình thực hiện mà không cần kiêng khem
Giảm béo công nghệ cao C-Ryoline hiệu quả cao có thể giảm nhanh vùng béo chỉ sau liệu trình thực hiện mà không cần kiêng khem

Pascal đã giúp bạn giải đáp chi tiết băn khoăn giảm béo công nghệ cao có hiệu quả không. Giảm béo công nghệ cao với các phương pháp chất lượng sẽ mang đến hiệu quả giảm béo được đánh giá cao, an toàn hơn so với những phương pháp giảm béo thông thường hay hút mỡ nhiều rủi ro.

LIÊN HỆ HOTLINE:

093 463 04 18

Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào
của khách hàng, phục vụ tận
tâm 24/7.

ĐẶT LỊCH HẸN

NHẬN ƯU ĐÃI

Đặt lịch hẹn ngay hôm nay
để nhận hàng ngàn
ưu đãi khủng

Đăng ký

NHẬN NGAY

HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

  Đăng ký

  NHẬN NGAY

  HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI

  Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

   LIÊN HỆ HOTLINE:

   093 463 04 18

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào
   của khách hàng, phục vụ tận
   tâm 24/7.

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay
   để nhận hàng ngàn
   ưu đãi khủng

   CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

   Toàn bộ hệ thống thẩm mỹ viện Pascal đều được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn đăng cấp 5*. Không gian từ phòng chờ đến vòng dịch vụ đều sang trọng, được trang bị nội thất cao cấp, bày trí tinh tế, tiện nghi. Đặc biệt là các trang thiết bị máy móc công nghệ được nhập khẩu cao cấp, xuất xứ rõ ràng, cđạt chuẩn an toàn với nhiều tính nâng vượt trội.

   CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

   Toàn bộ hệ thống thẩm mỹ viện Pascal đều được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn đăng cấp 5*. Không gian từ phòng chờ đến phòng dịch vụ đều sang trọng, được trang bị nội thất cao cấp, bày trí tinh tế, tiện nghi. Đặc biệt là các trang thiết bị máy móc công nghệ được nhập khẩu cao cấp, xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn an toàn với nhiều tính nâng vượt trội.

   HỆ THỐNG CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, thẩm mỹ viện Pascal luôn có lượng khách lớn ghé thăm.
   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Nhận tư vấn miễn phí
   0934.630.418