Bảng Giá Độn Cằm V Line của 7 cơ sở thẩm mỹ uy tín Top #1 VN

Độn cằm V-line được xem là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu mang đến dáng cằm cân đối, ấn tượng với thời gian nhanh chóng. Gương mặt v-line vẫn luôn là xu hướng được các chị em ưa chuộng. Pascal sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ độn cằm V-line.

Thế nào là độn cằm V-line? 

Cằm V-line là khuôn dáng cằm với hai góc xương hàm giao nhau ở khu vực đỉnh cằm tạo thành hình chữ V giúp bạn có khuôn mặt xinh đẹp và thanh tú ấn tượng. Cằm v-line được xem là tiêu chuẩn của vẻ đẹp, theo phong thủy còn được xem là mang đến may mắn và thành công trong sự nghiệp. Đây cũng được xem là lý do khiến rất nhiều chọn lựa độn cằm V-line để có dáng cằm như ý muốn.

Khuôn mặt V-line tiêu chuẩn sẽ cần đảm bảo những yếu tố như cằm thon gọn, phù hợp với khuôn mặt, mặt không quá mập tròn với độ dài hợp lý.

Theo thẩm mỹ thì khuôn mặt có cằm v-line được xem là dáng mặt tiêu chuẩn cho vẻ đẹp với những đặc điểm:

 • Nhìn góc thẳng: những vùng trên gương mặt cần đạt chuẩn tỷ lệ ⅓: Phần 1 sẽ từ phần chân tóc tới phần đỉnh của vùng chân mày. Phần 2 sẽ từ đỉnh chân mày cho tới nhân trung. Phần 3 sẽ từ nhân trung cho tới khu vực đỉnh cằm.
 • Nhìn góc nghiêng: Với 3 điểm đỉnh đó là cằm, mũi, môi và tạo thành đường thẳng.
Cằm v-line là dáng cắm đẹp tiêu chuẩn phổ biến hiện nay
Cằm v-line là dáng cắm đẹp tiêu chuẩn phổ biến hiện nay

Rất nhiều người có những khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm và khiến cho khuôn mặt sẽ trở nên mất cân đối hơn, mất đi sự tự nhiên và trẻ trung. Rất nhiều chị em bởi vậy đã tìm đến phương pháp độn cằm V-line để có được gương mặt thon gọn cũng như thanh tú hơn. 

Có rất nhiều những phương pháp thực hiện độn cằm V-line hiện nay được đánh giá cao như tiêm filler, phẫu thuật độn cằm, tiêm mỡ tự thân tùy nhu cầu khách hàng. Cấu trúc của cằm V-line đẹp cần đảm bảo những yếu tố:

 • Độ nhô cằm cần cân bằng với độ nhô của phần hàm trên.
 • Cằm và môi dưới cần có rãnh tự nhiên.
 • Cằm và đường cạnh hàm dưới cần có điểm ngắt ở khu vực rãnh mũi má.
Độn cằm v-line là phương pháp can thiệp thẩm mỹ để tạo hình khuôn cằm chuẩn v-line ấn tượng
Độn cằm v-line là phương pháp can thiệp thẩm mỹ để tạo hình khuôn cằm chuẩn v-line ấn tượng

Đối tượng nên thực hiện độn cằm V-line 

Độn cằm V-line cần thực hiện với những đối tượng:

 • Những người có phần cằm lẹm và ngắn.
 • Người có phần cằm không cân đối.
 • Người muốn có dáng cằm đẹp tự nhiên và cần có sự hài hòa với khuôn mặt. 
Đối tượng độn cằm v-line là những người có cằm ngắn, cằm lẹm trên 18 tuổi
Đối tượng độn cằm v-line là những người có cằm ngắn, cằm lẹm trên 18 tuổi

Những phương pháp thực hiện độn cằm V-line 

Độn cằm V-line được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau. Tùy nhu cầu làm đẹp mà có 3 cách tạo hình cằm V-line phổ biến nhất đó là phẫu thuật độn cằm, tiêm filler và tiêm mỡ tự thân.

1. Độn cằm V-line với sụn nhân tạo

Độn cằm V-line với sụn nhân tạo được biết đến là phương pháp thực hiện tạo hình dáng cằm theo như ý muốn sử dụng chất liệu độn nhân tạo. Những khuyết điểm cằm lẹm, cằm ngắn sẽ nhanh chóng được khắc phục. Phương pháp giúp khắc phục nhanh chóng khuyết điểm về cằm và mang đến cho bạn dáng mặt cân đối.

Quá trình thực hiện các chuyên gia sẽ thực hiện tạo nhanh đường mổ ở bên trong niêm mạc, đường mổ sẽ đi qua khu vực môi dưới từ 2cm đến 3m, trước vùng xương cằm. Sau đó sẽ dùng những dụng cụ y tế để thực hiện tách niêm mạc, tạo ra những khoang trống ở cằm để đưa các chất liệu độn cằm và, chỉnh cằm cân đối đúng tỷ lệ chuẩn dáng cằm V-line.

Mô cấy cằm nhân tạo vô cùng đa dạng, chất liệu silicon mang đến độ dẻo dai cũng như bền chắc cao, tương thích tới 90% cơ thể. Dáng cằm V-line có thể duy trì được lâu dài từ 10 năm đến 15 năm mà hoàn toàn không thoái hóa.

Độn cằm v-line dùng sụn nhân tạo phổ biến
Độn cằm v-line dùng sụn nhân tạo phổ biến

2. Độn cằm V-line tự thân 

Độn cằm V-line tự thân hay còn được gọi là phương pháp trượt cằm giúp tạo hình dáng cằm từ chính xương tự thân. Các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế chuyên dụng tiến hành cắt tách lấy xương, đẩy toàn bộ khối cằm từ phía trước ra phía sau để có thể thay đổi nhanh chóng hình dáng cằm V-line.

Thực hiện độn cằm tự thân cần phù hợp với những người có phần xương hàm khỏe và không quá lệch. Vị trí của xương mới sẽ được cố định với phần nẹp vít titan chắc chắn để có thể giữ được form cằm đẹp và thon gọn. 

Độn cằm v-line trượt cằm tự thân hiệu quả lâu dài tuy nhiên rủi ro cao
Độn cằm v-line trượt cằm tự thân hiệu quả lâu dài tuy nhiên rủi ro cao

3. Độn cằm V-line không cần thực hiện phẫu thuật 

Có rất nhiều những người muốn nhanh chóng có khuôn cằm V-line và muốn có kết quả nhanh chỉ sau 30 phút đến 45 phút mà không cần thực hiện bóc tách phẫu thuật. Đó là kỹ thuật thực hiện tiêm filler và tiêm mỡ tự thân

 • Tiêm filler độn cằm V-line 

Filler có thành phần chính là Ha (Hyaluronic Acid) cùng với khoáng chất, thực hiện tiêm vào những mô mềm sẽ giúp làm đầy cũng như tạo khối, tạo dáng hình cằm V-line, sửa đổi đường nét khuôn mặt theo ý muốn. Filler lành tính nếu là sản phẩm chất lượng, phù hợp với môi trường nội bào nên có thể áp dụng dùng cho rất nhiều những đối tượng.

Sau khi thực hiện tiêm filler độn cằm V-line sẽ chỉ gặp một số những phản ứng rất nhẹ như cằm sưng hơi ửng đỏ nhẹ sau quá trình thực hiện tiêm và hiện tượng này sẽ giảm nhanh sau từ 3 ngày đến 5 ngày. Phom dáng của cằm V-line sẽ có thể duy trì trong từ 8 tháng đến 12 tháng, các bác sĩ sẽ thực hiện chỉ định bạn tiến hành tiêm bổ sung sau đó trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 8 tháng để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Tại Pascal hiện nay có những chuyên gia hàng đầu thực hiện tiêm filler độn cằm V-line chất lượng, an toàn tạo dáng cằm V-line cho khách hàng nhanh chóng. Filler chất lượng và đảm bảo an toàn với cơ địa khách hàng.

Tiêm filler độn cằm v-line chỉ được thời gian ngắn
Tiêm filler độn cằm v-line chỉ được thời gian ngắn
 • Tiêm mỡ tự thân độn cằm V-line 

Kỹ thuật thực hiện cấy ghép mỡ tự thân vào khu vực cằm sẽ có thể dùng chất béo của khách hàng ở những khu vực mỡ thừa như bụng, đùi hay mông để có thể nhanh chóng chỉnh lý dáng cằm. 

Các chuyên gia khuyến khích nên dùng cách tiêm mỡ tự thân độn cằm với những người có vùng má hóp, cằm thụt và phần mặt không được cân do những cấu trúc biểu mô. Với phương pháp thực hiện tiêm mỡ tự thân vừa giúp khách hàng có thể loại bỏ được những vùng mỡ không mong muốn lại giúp chỉnh nhanh được dáng cằm V-line hiệu quả. 

Phương pháp tiêm mỡ tự thân độn cằm V-line sẽ có hiệu quả trong vòng từ 2 năm đến 3 năm và làn da khu vực này vẫn giữ được sự mịn màng và trẻ hóa dài lâu.

Phương pháp độn cằm V-line không cần phẫu thuật sẽ phù hợp với những đối tượng:

 • Khung xương cằm ít hô móm, ít lệch. 
 • Đường nét của khuôn mặt đã thanh thoát.
 • Chỉ cần can thiệp vào các mô mềm mà không cần thay đổi quá nhiều về phần cấu trúc của khu vực hàm và mặt.
Độn cằm v-line sử dụng mỡ tự thân thời gian từ 2 năm đến 3 năm
Độn cằm v-line sử dụng mỡ tự thân thời gian từ 2 năm đến 3 năm

Chi phí thực hiện độn cằm V line ở 7 địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng

Dưới đây là bảng giá chi phí thực hiện độn cằm V line để khách hàng tham khảo địa chỉ thực hiện:

Dịch vụ  Giá thành  Địa chỉ thực hiện 
Độn cằm Implant Hàn Quốc  20.000.000 VNĐ BV thẩm mỹ JW Hàn Quốc 
Độn cằm Hàn Quốc chất liệu đặc biệt  25.000.000 VNĐ BV Thẩm Mỹ Đông Á
Độn cằm Hàn Quốc chất liệu thông thường  15.000.000 VNĐ BV Thẩm Mỹ Đông Á
Độn cằm Hàn Quốc chất liệu thường  20.000.000 VNĐ BV Thẩm mỹ Kangnam
Độn cằm 6D chất liệu Mỹ  34.000.000 VNĐ BV Thẩm mỹ Kangnam
Độn cằm tự thân 3D 45.000.000 VNĐ BV Thẩm mỹ Kangnam
Độn cằm Hàn Quốc  12.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ BV Thẩm mỹ Thu Cúc 
Độn cằm V line  25.000.000 VNĐ BV Thẩm mỹ Thu Cúc 
Độn cằm V line  15.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ BV Thẩm mỹ Việt Mỹ 
Độn cằm V line  10.000.000 VNĐ – 25.000.000 VNĐ BV Thẩm mỹ Tấm 
Độn cằm sụn USA thường  15.000.000 VNĐ Dr. Hoàng Hà 
Độn cằm sụn USA cao cấp 25.000.000 VNĐ Dr. Hoàng Hà 
Độn cằm sụn Hàn Quốc  25.000.000 VNĐ Dr. Hoàng Hà 
Độn cằm sụn Hàn Quốc cao cấp 30.000.000 VNĐ – 45.000.000 VNĐ Dr. Hoàng Hà 

Kinh nghiệm độn cằm V-line cho khách hàng 

1. Độn cằm V-line bao lâu lành?

Những vết khâu ở khu vực vùng niêm mạc sẽ khô và lành nhanh chóng sau từ 7 ngày đến 10 ngày với trường hợp phẫu thuật độn cằm. Một số trường hợp quá trình lành vết thương sẽ khoảng 2 tuần. Sau từ 3 tuần đến 4 tuần thì chỉ khâu sẽ nhanh chóng tự tiêu mà không cần thực hiện cắt chỉ hay tháo băng. Tiêm filler độn cằm V-line sẽ nhanh hơn khoảng từ 3 ngày đến 5 ngày là đã không còn sưng đỏ.

2. Thực hiện phẫu thuật độn cằm V-line có nguy hiểm không?

Phẫu thuật độn cằm chắc chắn sẽ nguy hiểm hơn so với việc tiêm filler vì có can thiệp phẫu thuật, tuy nhiên nếu thực hiện đúng kỹ thuật sẽ không có gì đáng lo ngại. Với kỹ thuật thực hiện hiện đại ngày nay, phẫu thuật độn cằm V-line  sẽ thực hiện can thiệp vào khu vực niêm mạc ở dưới vùng cằm để đặt các chất liệu độn, tránh xâm lấn quá nhiều vào phần cấu trúc xương hàm nên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai, dây thần kinh cảm giác. Đặc biệt vết rạch phẫu thuật thực hiện cũng rất nhỏ chỉ khoảng 2cm đến 3cm nên có thể hạn chế được sự nguy hiểm.

Tuy nhiên nếu độn cằm V-line được thực hiện sai cách, không đúng kỹ thuật tại những địa chỉ kém uy tín có thể gây ra các biến chứng như sưng mủ, sưng đau lâu dài, lệch miếng độn, đào thải chất liệu độn.

3. Độn cằm V-line có hiệu quả vĩnh viễn được không?

Phẫu thuật độn cằm V-line sẽ có thể duy trì hiệu quả được trong từ 10 năm đến 20 năm. Tuy nhiên độ bền sẽ còn tùy thuộc vào những yếu tố như cơ địa, chất lượng của miếng độn cằm cũng như trình độ bác sĩ.

Tiêm filler độn cằm V-line hiệu quả sẽ từ 8 tháng đến 12 tháng, tiêm mỡ tự thân độn cằm V-line hiệu quả sẽ từ 2 năm đến 3 năm.

Tất cả phương pháp thực hiện độn cằm v-line đều không phải vĩnh viễn
Tất cả phương pháp thực hiện độn cằm v-line đều không phải vĩnh viễn

Quá trình chăm sóc sau thực hiện độn cằm V-line 

 • Giảm sưng đau:

Sưng đau sau khi thực hiện độn cằm V-line là rất dễ xảy ra tuy nhiên cảm giác đau có thể nhanh chóng giảm nhẹ đi, thoải mái hơn với cách thực hiện chườm lạnh, chườm ấm. 

 • Vệ sinh khu vực vết khâu độn cằm

Vết thương thực hiện khâu độn cằm trong khu vực khoang miệng nên cần chú ý vấn đề vệ sinh. Hàng ngày cần vệ sinh khử khuẩn vết mổ bằng những sản phẩm y tế chuyên dụng, thay băng để đảm bảo an toàn.

 • Thực phẩm nên ăn/kiêng ăn khi độn cằm V-line

Sau quá trình thực hiện độn cằm nên ăn những thực phẩm mềm. Trong tuần đầu sau khi thực hiện tháo băng cần ăn những đồ ăn lỏng như sữa, cháo hay súp, chú ý uống nhiều nước ép hoa quả.

 • Tránh vận động quá mạnh

Những hoạt động thể thao nên ngưng trong thời gian vừa thực hiện độn cằm xong, những vận động mạnh có thể khiến lệch miếng độn cằm.

Sau khi thực hiện độn cằm v-line có thể chườm đá để giảm sưng đau
Sau khi thực hiện độn cằm v-line có thể chườm đá để giảm sưng đau

Những chia sẻ hữu ích của Pascal về độn cằm V-line sẽ giúp những ai đang quan tâm tới vấn đề này có những thông tin hữu ích nhất. Độn cằm V-line có rất nhiều những phương pháp khác nhau, hiện nay tại Pascal tiêm filler độn cằm an toàn, tạo dáng cằm V-line thanh tú nhanh chóng đang được rất nhiều chị em chọn lựa.

LIÊN HỆ HOTLINE:

093 463 04 18

Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào
của khách hàng, phục vụ tận
tâm 24/7.

ĐẶT LỊCH HẸN

NHẬN ƯU ĐÃI

Đặt lịch hẹn ngay hôm nay
để nhận hàng ngàn
ưu đãi khủng

Đăng ký

NHẬN NGAY

HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

  Đăng ký

  NHẬN NGAY

  HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI

  Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

   LIÊN HỆ HOTLINE:

   093 463 04 18

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào
   của khách hàng, phục vụ tận
   tâm 24/7.

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay
   để nhận hàng ngàn
   ưu đãi khủng

   CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

   Toàn bộ hệ thống thẩm mỹ viện Pascal đều được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn đăng cấp 5*. Không gian từ phòng chờ đến vòng dịch vụ đều sang trọng, được trang bị nội thất cao cấp, bày trí tinh tế, tiện nghi. Đặc biệt là các trang thiết bị máy móc công nghệ được nhập khẩu cao cấp, xuất xứ rõ ràng, cđạt chuẩn an toàn với nhiều tính nâng vượt trội.

   CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

   Toàn bộ hệ thống thẩm mỹ viện Pascal đều được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn đăng cấp 5*. Không gian từ phòng chờ đến phòng dịch vụ đều sang trọng, được trang bị nội thất cao cấp, bày trí tinh tế, tiện nghi. Đặc biệt là các trang thiết bị máy móc công nghệ được nhập khẩu cao cấp, xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn an toàn với nhiều tính nâng vượt trội.

   HỆ THỐNG CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, thẩm mỹ viện Pascal luôn có lượng khách lớn ghé thăm.
   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Nhận tư vấn miễn phí
   0934.630.418