Con gái nhiều lông tay có sao không? Có cần triệt lông tay?

Con gái nhiều lông tay có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tuy nhiên nhiều lông tay theo quan niệm của người phương Đông lại rất tốt. Vậy nữ giới có nhiều lông tay có sao không? Khắc phục như thế nào? Cùng tìm hiểu những thông tin giải đáp hữu ích về vấn đề này qua bài viết dưới đây của Pascal.

1. Con gái nhiều lông tay có sao không? Nguyên nhân 

Con gái lông tay dài thì sao là băn khoăn của nhiều người. Trên thực tế đàn ông sẽ có nhiều lông cơ thể hơn so với nữ giới. Nguyên nhân là do nam giới có nhiều hormone progesterone kích thích mọc lông hơn so với nữ giới. Bởi vậy hầu hết các trường hợp con gái nhiều lông tay hay chân là do cơ thể có nhiều progesterone trong cơ thể. 

Bên cạnh đó con gái lông tay nhiều còn do ảnh hưởng bởi những yếu tố khác như dùng thuốc tránh thai, nồng độ prolactin cao hay do dùng thuốc có chứa hormone. Lông tay hay lông cơ thể con gái phát triển nhiều còn có thể do bệnh lý cơ thể như suy giáp, u nang buồng trứng hay tổn thương dây thần kinh, tình trạng vảy nến,…

Con gái nhiều lông tay có thể do có nhiều hormone nam giới, do dùng thuốc tránh thai hay thuốc hormone
Con gái nhiều lông tay có thể do có nhiều hormone nam giới, do dùng thuốc tránh thai hay thuốc hormone

2. Ý nghĩa con gái nhiều lông tay

Con gái nhiều lông tay trên thực tế không phải là điều quá bất thường, rất nhiều bạn nữ cơ địa có nhiều lông tay. Tuy nhiên trường hợp lông tay mọc có những bất thường thì nên đặc biệt chú ý tới sức khỏe cơ thể. 

2.1 Lông tay con gái mọc dựng đứng 

Lông tay thông thường sẽ mọc xuôi theo chiều từ khuỷu tay cho tới phần mu bàn tay, một số người có tình trạng lông mọc dựng đứng. Đây được xem là hiện tượng bình thường khi cơ thể người có hiện tượng “sởn gai ốc” do hormone Adrenaline gây ra. Một số trường hợp lông cũng có thể mọc dựng đứng đó là do sợi lông tay to và cứng hơn sau quá trình thực hiện triệt lông.

Trên thực tế con gái nhiều lông tay mà mọc dựng đứng không cần lo lắng về sức khỏe. Vấn đề chỉ là nếu lông tay quá nhiều, dày và dài sẽ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ.

Lông tay mọc dựng đứng có thể do hiện tượng "sởn da gà"
Lông tay mọc dựng đứng có thể do hiện tượng “sởn da gà”

2.2 Lông tay con gái nhiều, dài và xoăn

Con gái nhiều lông tay mà thấy những sợi lông dài và rậm thì có thể do cơ thể có nhiều hormone nam giới như Testosterone và có thể đang bị dư thừa hormone này. Vấn đề này sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, mất đi sự tự tin khi mặc đồ hở. Để nhanh chóng cải thiện vấn đề này có thể thực hiện triệt lông hoặc dùng những viên uống nội tiết nữ.

Con gái nhiều lông tay mọc dài và xoăn có thể do cơ thể quá nhiều hormone nam
Con gái nhiều lông tay mọc dài và xoăn có thể do cơ thể quá nhiều hormone nam

2.3 Lông tay con gái mọc ngả vàng

Có rất nhiều trường hợp con gái mọc lông tay nhiều và một số sợi mọc có màu nhạt hơn so với những sợi xung quanh. Lông tay mọc nhiều và màu chuyển sang ngả vàng hay trắng là do cơ thể thiếu hụt đi lượng sắc tố melanin cần thiết. Hiện tượng lông tay mọc ngả vàng không phải là quá nghiêm trọng và có thể hết nhanh chóng. Tuy nhiên cũng có thể một số trường hợp sắc tố lông mất đi là do mắc những bệnh về da.

Với những trường hợp lông tay mọc ngả vàng xuất hiện lâu trong thời gian dài thì nên đi khám, các chuyên gia sẽ chẩn đoán và nhanh chóng giúp bạn khắc phục tình trạng lông tay mọc ngả vàng.

Con gái nhiều lông tay mọc ngả vàng nên đi kiểm tra sức khỏe
Con gái nhiều lông tay mọc ngả vàng nên đi kiểm tra sức khỏe

2.4 Lông tay con gái dài và màu đậm

Rất nhiều bạn thực hiện triệt lông tại nhà nhiều lần nên sẽ phát hiện tình trạng sợi lông ngày càng lớn, sẫm màu hơn. Quá trình cạo lông khiến sợi lông ngày càng lớn và sẫm màu hơn. Kết quả của việc cạo lông sẽ khiến phần đầu lông bị cắt ngang và giảm đi sự mềm mại. Lông tay dài màu đậm sẽ thường không ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe tuy nhiên lông tay càng đậm sẽ càng mất đi thẩm mỹ khiến bạn khó lòng có thể mặc đồ hở, mất đi rất nhiều sự tự tin.

Con gái nhiều lông tay, lông tay mọc dày và dài có thể do tự cạo lông tại nhà không đúng cách
Con gái nhiều lông tay, lông tay mọc dày và dài có thể do tự cạo lông tại nhà không đúng cách

3. Giải đáp: Con gái nhiều lông tay có tốt không?

Con gái lông tay dài thì sao? Trên thực tế con gái mọc nhiều lông tay không phải là ít. Tùy đặc điểm mà có thể là tốt hoặc xấu. Dưới góc nhìn khoa học và tướng số cũng ít nhiều có sự khác biệt nhất định:

 • Theo góc nhìn khoa học

Như đã khẳng định ở trên con gái nhiều lông tay hơn bình thường vấn đề chính đó là do cơ thể bị rối loạn nội tiết tố. Bên cạnh đó một số yếu tố bệnh lý cũng sẽ gây ra tình trạng này. Những bạn nữ đang lo lắng về vấn đề này nên thực hiện kiểm tra sức khỏe để kiểm soát những bệnh tật không mong muốn.

Ngoài ra tùy theo mức độ lông tay mọc ít hay nhiều mà ngoại hình của bạn cũng bị ảnh hưởng. Có thể thực hiện một số phương pháp triệt lông phổ biến hay tìm đến công nghệ cao triệt lông. Trường hợp lông phát triển nhiều tuy nhiên sợi lông mảnh và không nhận thấy rõ ràng thì không cần quá lo lắng về sự ảnh hưởng của chúng.

 • Theo góc nhìn tướng số, nhân tướng học

Theo phong thủy, tướng số thì con gái nhiều lông tay mang rất nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên chưa có những bằng chứng xác thực nào về những vấn đề này:

– Nữ giới lông tay nhiều sẽ là người giàu sang, dễ thành công trong kinh doanh và thường kết hôn với những người giàu có.

– Con gái nhiều lông tay mà lông mềm mịn sẽ thường vận số tốt, được chồng chiều chuộng và yêu thương.

– Con gái lông tay xoăn và cứng thì tướng số không tốt, thường sẽ lận đận và vất vả trong cả tình duyên và sự nghiệp.

– Một số quan niệm cho rằng con gái lông tay nhiều cũng là do ham mê sắc dục, nhu cầu sinh lý thường cao hơn so với thông thường.

Có rất nhiều những ý kiến liên quan tới vấn đề con gái lông tay nhiều, bạn hoàn toàn có thể tin theo những quan điểm phù hợp với bản thân.

Con gái nhiều lông tay theo quan niệm tướng số là người giàu có, vận mệnh tốt
Con gái nhiều lông tay theo quan niệm tướng số là người giàu có, vận mệnh tốt

4. Con gái nhiều lông tay có nên triệt lông hay không?

Trên thực tế nữ giới nhiều lông tay hay lông chân không có vấn đề gì ảnh hưởng quá nhiều. Vấn đề chính đó là tình trạng này có thể ảnh hưởng đến ngoại hình cũng như sự tự tin của bạn trong quá trình giao tiếp hàng ngày. Nếu như quá nhiều lông tay khiến bạn mặc cảm và khó chịu thì nên thực hiện triệt lông. 

Những phương pháp thực hiện triệt lông hiện nay vô cùng đa dạng và rất phổ biến, hiệu quả cao. Tuy nhiên cần chú ý chọn lựa phương pháp triệt lông an toàn và hiệu quả, phù hợp với bản thân để mang đến kết quả tốt nhất.

5.  Một số phương pháp triệt lông tay an toàn cho nữ giới 

5.1 Dùng nhíp nhổ lông

Con gai nhiều lông tay có thể dùng nhíp nhổ lông, đơn giản mà không tốn chi phí, hiệu quả cũng được lâu dài. Nhổ lông có thể khiến giữ cho tay chân trơn láng trong từ 2 tuần đến 3 tuần.

Tuy nhiên nhổ lông lâu dài có thể khiến gây ra tình trạng lông mọc ngược. Lông sau nhổ vẫn sẽ còn 1 đoạn ngắn dưới da. Nếu lông mọc lại mà lỗ chân lông bị bít tắc thì sợi lông sẽ dễ bị cuộn tròn bên trong. Để tránh được điều này thì cần thường xuyên vệ sinh làn da và thực hiện tẩy tế bào chết định kỳ. 

Con gái nhiều lông tay có thể dùng nhíp nhổ khắc phục
Con gái nhiều lông tay có thể dùng nhíp nhổ khắc phục

5.2 Phương pháp cạo lông

Cạo lông cũng là phương pháp triệt lông nhanh chóng, đơn giản với ưu điểm nổi bật đó là không tốn kém, thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên cạo lông không đúng cách, không sử dụng kem cạo lông hay lưỡi dao không thay thường xuyên có thể khiến trầy xước và gây ra tình trạng viêm da. 

Cạo lông tay nhanh chóng tuy nhiên có thể ảnh hưởng đến da
Cạo lông tay nhanh chóng tuy nhiên có thể ảnh hưởng đến da

5.3 Phương pháp wax lông 

Wax lông là phương pháp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, có cả những công thức tự nhiên handmade để thực hiện wax lông an toàn, tiện dụng. Cần chú ý nếu dùng những sản phẩm wax lông thì nên chú ý đến bảng thành phần để tránh những hóa chất có thể gây hại cho làn da.

Wax lông tay là phương pháp triệt lông tay hiệu quả, phổ biến
Wax lông tay là phương pháp triệt lông tay hiệu quả, phổ biến

5.4 Dùng máy triệt lông cầm tay

Các loại máy triệt lông cầm tay cũng rất được ưa chuộng bởi tính tiện dụng, những sản phẩm này cũng ngày một bền và rẻ hơn. Tuy nhiên nếu dùng những thiết bị triệt lông cầm tay tự thực hiện tại nhà rất khó để có thể triệt lông triệt để.

Sử dụng máy triệt lông tay tiện dụng tuy nhiên không thể loại bỏ nang lông hoàn toàn
Sử dụng máy triệt lông tay tiện dụng tuy nhiên không thể loại bỏ nang lông hoàn toàn

5.5 Triệt lông với công nghệ cao 

Con gái nhiều lông tay các chuyên gia khuyên nên thực hiện triệt lông tay ở những spa uy tín với các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Lông tay sẽ được khắc phục nhanh chóng, triệt để và không mất quá nhiều thời gian, không gây ảnh hưởng đến làn da. 

Tại Pascal công nghệ triệt lông với bước sóng laser an toàn, tác động sâu vào nang lông nhanh chóng loại bỏ tình trạng lông tay, lông cơ thể nhanh chóng và hiệu quả. Kết quả triệt lông tùy cơ địa mà có thể lên tới 3 năm, lông mọc lại cũng thưa nhạt và mảnh hơn rất nhiều. 

Con gái nhiều lông tay nên chọn lựa triệt lông công nghệ cao, an toàn tại Pascal
Con gái nhiều lông tay nên chọn lựa triệt lông công nghệ cao, an toàn tại Pascal

Con gái nhiều lông tay không có quá nhiều những ảnh hưởng về mặt sức khỏe, tuy nhiên lại là nguyên nhân khiến rất nhiều người tự tin. Bởi vậy nên áp dụng những phương pháp triệt lông an toàn để khắc phục nhanh chóng tình trạng lông tay nhiều, giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày. 

LIÊN HỆ HOTLINE:

093 463 04 18

Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào
của khách hàng, phục vụ tận
tâm 24/7.

ĐẶT LỊCH HẸN

NHẬN ƯU ĐÃI

Đặt lịch hẹn ngay hôm nay
để nhận hàng ngàn
ưu đãi khủng

Đăng ký

NHẬN NGAY

HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

  Đăng ký

  NHẬN NGAY

  HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI

  Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

   LIÊN HỆ HOTLINE:

   093 463 04 18

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào
   của khách hàng, phục vụ tận
   tâm 24/7.

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay
   để nhận hàng ngàn
   ưu đãi khủng

   CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

   Toàn bộ hệ thống thẩm mỹ viện Pascal đều được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn đăng cấp 5*. Không gian từ phòng chờ đến vòng dịch vụ đều sang trọng, được trang bị nội thất cao cấp, bày trí tinh tế, tiện nghi. Đặc biệt là các trang thiết bị máy móc công nghệ được nhập khẩu cao cấp, xuất xứ rõ ràng, cđạt chuẩn an toàn với nhiều tính nâng vượt trội.

   CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

   Toàn bộ hệ thống thẩm mỹ viện Pascal đều được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn đăng cấp 5*. Không gian từ phòng chờ đến phòng dịch vụ đều sang trọng, được trang bị nội thất cao cấp, bày trí tinh tế, tiện nghi. Đặc biệt là các trang thiết bị máy móc công nghệ được nhập khẩu cao cấp, xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn an toàn với nhiều tính nâng vượt trội.

   HỆ THỐNG CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, thẩm mỹ viện Pascal luôn có lượng khách lớn ghé thăm.
   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Nhận tư vấn miễn phí
   0934.630.418