Top 9+ Cách giảm mỡ bắp tay nhanh nhất với chi phí 0đ

Các cách giảm mỡ bắp tay luôn được chị em quan tâm và tìm kiếm. Những phương pháp loại bỏ mỡ thừa vùng bắp tay hiệu quả nhanh chóng sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây. Nếu bạn vẫn đang loay hoay với bắp tay đầy những ngấn mỡ thừa, đừng vội vàng lướt qua!

1. Mỡ bắp tay là mỡ gì?

Mỡ bắp tay hay mỡ cánh tay được biết đến là lớp mỡ tích tụ ẩn ở dưới phần cánh tay. Dễ dàng nhận biết khi giơ tay lên sẽ thấy ngay lớp mỡ này. Người có tình trạng mỡ bắp tay là khi khối lượng mỡ nhiều hơn cơ ở vùng bắp tay, bắp tay to và không có sự săn chắc, làn da chảy xệ và bắp tay to quá khổ. Cách giảm mỡ bắp tay luôn rất được quan tâm bởi mỡ vùng này gây mất thẩm mỹ, gây ra sự tự ti và mặc cảm.

Mỡ bắp tay là mỡ thừa, chất béo tích tụ nhiều vùng bắp tay gây mất thẩm mỹ
Mỡ bắp tay là mỡ thừa, chất béo tích tụ nhiều vùng bắp tay gây mất thẩm mỹ

2. Các loại mỡ bắp tay

Mỡ bắp tay có 2 loại, tập trung ở 2 vùng đó là bắp tay trước và bắp tay sau. Mỡ bắp tay trước tập trung vùng cơ gấp bắp tay trước. Còn mỡ bắp tay sau sẽ ở vùng cơ duỗi bắp tay sau. Thông thường mỡ bắp tay sau sẽ thường gặp hơn và là yếu tố gây mất thẩm mỹ hàng đầu. Mỡ bắp tay không dễ giảm tuy nhiên có rất nhiều những cách giảm mỡ bắp tay có thể áp dụng mang lại hiệu quả tối ưu nếu bạn thực sự kiên trì.

Mỡ bắp tay có 2 loại là mỡ bắp tay trước và mỡ bắp tay sau
Mỡ bắp tay có 2 loại là mỡ bắp tay trước và mỡ bắp tay sau

3. Giảm mỡ bắp tay trong bằng chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống rất quan trọng và là cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả. Nó quyết định rất lớn đến dáng vóc và ngoại hình của bạn. Một chế độ ăn uống khoa học sẽ mang lại cho bạn một sức khỏe dồi dào và một thân hình gọn gàng, tiêu chuẩn.

Hãy cải thiện lại chế độ ăn của bạn để tăng cường hiệu quả giảm béo bắp tay. Bạn hãy bổ sung nhiều chất xơ, vitamin có trong rau củ vào bữa ăn. Đồng thời hãy bổ sung nhiều protein có trong thịt nạc, trứng, cá… Nói không với carbs đơn có nhiều trong đường, kẹo, bột mì. Duy trì chế độ ăn như vậy không chỉ giúp bạn giảm béo bắp tay mà còn mang lại cho bạn một sức khỏe tốt hơn.

cách giảm mỡ bắp tay cần có chế độ ăn hợp lý
cách giảm mỡ bắp tay cần có chế độ ăn hợp lý

4. Các bài tập giảm mỡ bắp tay

Cùng với chế độ ăn, bạn nên kết hợp với tập luyện để mang lại hiệu quả tối ưu hơn. Những bài tập sau bạn nên thử:

– Plank nghiêng

Đây là bài tập tác động trực tiếp đến vùng eo và bắp tay của bạn. Nằm nghiêng sang bên trái, khuỷu tay trái chống đất. Nâng toàn bộ vùng cơ thể lên lấy tay trái làm điểm trụ. Hai chân duỗi thẳng, xếp chồng lên nhau. Bụng hóp lại, hít thở đều đặn. Giữ cho tư thế cột sống lưng luôn thẳng trong 30 – 45 phút. Đổi bên và lặp lại nhiều lần để thấy hiệu quả.

iảm mỡ bắp tay kết hợp plank nghiêng hiệu quả
Giảm mỡ bắp tay kết hợp plank nghiêng hiệu quả

– Tập tạ

Bài tập nâng tạ sẽ làm săn chắc vùng bắp tay và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả cho bạn. Bạn nên sử dụng 2 quả tạ 0,5 kg. Sử dụng cho 2 tay nâng lên nâng xuống mỗi bên 30 lần. Thực hiện 3 lần để có tác dụng tối ưu.

Tập tạ hiệu quả giảm mỡ bắp tay nhanh chóng
Tập tạ hiệu quả giảm mỡ bắp tay nhanh chóng

– Xoay tay ngang

Bài tập này vừa giúp định hình khung vai của bạn, vừa giảm mỡ bắp tay nhanh chóng. Duỗi thẳng hai ta sang ngang. Lòng bàn tay hướng ra ngoài, bàn tay vuông góc với cổ tay. Giữ nguyên tư thế và thực hiện xoay tròn 30 lần để thấy giảm mỡ nhanh chóng.

cách giảm mỡ bắp tay
Giảm mỡ bắp tay  có thể xoay tay ngang

5. Cách giảm mỡ bắp tay khác

5.1 Giảm mỡ bắp tay bằng cách giảm cân tổng thể

Cách giảm mỡ bắp tay bằng giảm cân tổng thể sẽ cho hiệu quả tốt hơn với những phương pháp chỉ thực hiện giảm mỡ bắp tay ở duy nhất vị trí này. Để thực hiện giảm mỡ bắp tay, mỡ cánh tay hiệu quả thì nên chú ý áp dụng những bài tập săn chắc cơ hơn so với giảm mỡ.

Cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả nên chú ý giảm cân tổng thể
Cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả nên chú ý giảm cân tổng thể

5.2 Giảm mỡ bắp tay bằng cách tăng lượng chất xơ thực đơn

Cách giảm mỡ bắp tay nên bổ sung thêm chất xơ vào trong thực đơn, chất xơ sẽ di chuyển rất chậm trong hệ tiêu hóa và nhờ đó giúp tăng nhanh thời gian dạ dày rỗng, giúp cơ thể no lâu hơn. Chất xơ có trong rất nhiều trái cây, rau củ cũng như các loại ngũ cốc nguyên hạt, quả hạch mà bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm vào thực đơn hàng ngày.

Tăng lượng chất xơ trong thực đơn giúp giảm mỡ bắp tay nhanh
Tăng lượng chất xơ trong thực đơn giúp giảm mỡ bắp tay nhanh

5.3 Chế độ ăn có thêm protein 

Chế độ ăn bổ sung thêm protein cần thiết sẽ giúp giảm đi cảm giác thèm ăn, quản lý cân nặng hiệu quả và giúp giảm nhanh mỡ bắp tay. Protein sẽ có nhiều trong hải sản, thịt gia cầm, trứng, đậu hay những chế phẩm từ sữa bạn bổ sung thêm vào thực đơn để giảm mỡ bắp tay.

Cách giảm mỡ bắp tay nên tăng cường protein trong thực đơn
Cách giảm mỡ bắp tay nên tăng cường protein trong thực đơn

5.4 Khẩu phần ăn giảm đi lượng carbs tinh chế

Carbs tinh chế gồm những carbohydrate đã được xử lý, từ đó sẽ giúp giảm nhanh lượng khoáng chất và vitamin trong sản phẩm ngũ cốc cuối cùng. Bổ sung carbs tinh chế vào cơ thể lượng đường trong máu sẽ tăng nhanh và gây ra cảm giác đói. Từ đó gây tăng cân và bắp tay cũng to lên. Cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả nên chú ý giảm đi carbs tinh chế trong khẩu phần ăn hàng ngày.

Chế độ ăn giảm lượng carbs tinh chế giúp mỡ bắp tay giảm đi rõ rệt
Chế độ ăn giảm lượng carbs tinh chế giúp mỡ bắp tay giảm đi rõ rệt

5.5 Tránh căng thẳng thường xuyên 

Tình trạng căng thẳng sẽ dễ dàng khiến cơ thể sản sinh ra loại hormone có tên là cortisol khiến cơ thể nhanh chóng giải phóng ra insulin, quá trình trao đổi chất sẽ chậm đi, khiến cơ thể nhanh đói và từ đó ăn nhiều hơn gây tăng cân, tăng mỡ bắp tay.

Để tránh tăng cân cũng như giảm mỡ bắp tay hiệu quả sẽ cần tránh đi những căng thẳng trong cuộc sống. Nên có những hoạt động thư giãn phù hợp như chạy bộ hay đi bộ thư giãn tối.

Căng thẳng có thể khiến bắp tay tích tụ nhiều mỡ thừa
Căng thẳng có thể khiến bắp tay tích tụ nhiều mỡ thừa

5.6 Nên ngủ đủ giấc, ngủ sâu giấc 

Bên cạnh ăn uống hay tập luyện giảm mỡ bắp tay thì đủ giấc và ngủ sâu giấc cũng là cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy ngủ đủ giấc sẽ hỗ trợ giảm cân, giúp giảm mỡ bắp tay nhanh, đốt cháy chất béo cơ thể hiệu quả. Bởi vậy nếu thiếu ngủ cơ thể sẽ nhanh đói và gây ra thèm ăn, tích mỡ trong cơ thể và bắp tay nhiều hơn.

Cách giảm mỡ bắp tay chú ý ngủ nghỉ khoa học, đúng giờ và sâu giấc
Cách giảm mỡ bắp tay chú ý ngủ nghỉ khoa học, đúng giờ và sâu giấc

5.7 Bổ sung đủ lượng nước cho cơ thể

Nước chiếm tới 60% trọng lượng của cơ thể và giúp các hoạt động cơ thể được đảm bảo, uống nhiều nước mỗi ngày sẽ rất quan trọng để giảm nhanh mỡ bắp tay. Uống nước có thể gây no và giảm nhanh tổng lượng thức ăn cũng như calo tiêu thụ trong bữa ăn hàng ngày.

Nước còn hiệu quả giúp răng quá trình trao đổi chất tạm thời, tuy nhiên lưu ý nên chọn uống nước lọc, trà hay uống đồ uống không đường mới giúp giảm mỡ bắp tay. những đồ uống có chứa nhiều đường như nước ngọt, soda, nước trái cây còn gây tăng calo, tăng cân và mỡ bắp tay tích tụ nhiều hơn. 

Uống đủ nước hiệu quả tăng cường trao đổi chất, giúp giảm nhanh mỡ bắp tay
Uống đủ nước hiệu quả tăng cường trao đổi chất, giúp giảm nhanh mỡ bắp tay

5.8 Dùng gen giảm béo bắp tay

Cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng có thể tham khảo sử dụng gen giảm mỡ bắp tay một cách trực tiếp. Gen giảm mỡ bắp tay cũng giống như gen nịt bụng sẽ hiệu quả làm săn chắc da ở bắp tay, chống tình trạng chảy xệ hiệu quả. Trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm gen giúp giảm mỡ bắp tay, thu nhỏ bắp tay hiệu quả có thể tìm mua dễ dàng. Bên cạnh việc dùng gen giảm mỡ bắp tay thì rất nhiều chị em còn sử dụng kem tan mỡ hay miếng dán tan mỡ bắp tay. Tuy nhiên với những sản phẩm này nên chú ý chọn sản phẩm phù hợp, chất lượng để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể. 

Sử dụng gen giảm mỡ bắp tay được rất nhiều chị em áp dụng
Sử dụng gen giảm mỡ bắp tay được rất nhiều chị em áp dụng

6. Giảm mỡ bắp tay nhanh sau 60 phút

Hai phương pháp trên bạn cần kiên trì và chăm chỉ hàng ngày để đem lại hiệu quả cao và an toàn. Tuy nhiên, còn một phương pháp giảm béo bắp tay nhanh chóng đó là giảm béo bằng công nghệ hiện đại. Bạn sẽ nhận lại được hiệu quả nhanh chóng và vô cùng an toàn.

Cellromax Sline là hai công nghệ giảm béo tân tiến chuyển giao từ Đức độc quyền từ Viện thẩm mỹ Pascal.

Cellromax Slne là công nghệ cấy chỉ hủy mỡ đào thải lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể.

TMV Pascal đang có ưu đãi lớn khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ giảm béo với công nghệ Cellromax Sline. Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu “tống khứ” mỡ thừa vùng bắp tay, giảm nhanh từ 10cm đến 15cm vùng béo hiệu quả ngay sau liệu trình Cellromax Sline, bạn đừng bỏ qua cơ hội vàng này!

Giảm mỡ bắp tay với công nghệ cấy chỉ siêu hủy mỡ thần tốc Cellromax Sline hiệu quả cao sau 60 phút, an toàn, không phẫu thuật
Giảm mỡ bắp tay với công nghệ cấy chỉ siêu hủy mỡ thần tốc Cellromax Sline hiệu quả cao sau 60 phút, an toàn, không phẫu thuật

7. Kinh nghiệm giảm béo bắp tay 

Những cách giảm mỡ bắp tay hay được chị em chia sẻ rất nhiều với mục đích giúp “chị em mình cùng đẹp. Chúng ta có thể thấy được rất nhiều kinh nghiệm giảm mỡ bắp tay hay được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn làm đẹp. Chủ đề “Giảm mỡ bắp tay nhanh hiệu quả” được chị em bàn luận sôi nổi trên Webtretho.

Người dùng có nickname phuongnguyen1789 chia sẻ: “Chào cả nhà. Em bị béo bắp tay đã lâu rồi. Mà sắp tới đi chơi mặc đồ đẹp mà em lại bị tự ti. Mọi người có cách nào giảm mỡ bắp tay giúp em với ạ. Em đã thử mấy cách mà không thấy gì huhu. Các chị giúp em với ạ. Em cảm ơn ạ”.

Nickname thanhhoa chia sẻ: “Thay đổi chế độ ăn uống tập luyện đi. Ăn ít muối thôi không tích tụ nước lại càng béo đấy”. Người dùng ngocmai có kinh nghiệm tư vấn: “Muốn giảm nhanh thì đi làm công nghệ đi em. Chị đi giảm mỡ đùi ở TMV Pascal với công nghệ Cellromax Sline thích lắm. Giá cả cũng phải chăng”.

Người dùng ngaxinh765 bày tỏ: “Giờ người ta đi giảm béo bằng công nghệ mới mang lại hiệu quả nhanh chóng. Mình nghe người ta khen bên TMV Pascal nhiều lắm nên cứ phân vân không biết đi bên nào”.

Với những chia sẻ của hội chị em bên trên, có thể thấy sử dụng công nghệ sẽ mang lại hiệu quả giảm béo nhanh chóng và an toàn tối ưu. Do đó, bạn hãy cân nhắc để đạt hiệu quả cao khi giảm mỡ bắp tay nhé.

8. Các lưu ý giảm mỡ bắp tay 

Để các cách giảm béo bắp tay trên có hiệu quả cao và đảm bảo độ an toàn, bạn nên thực hiện những lưu ý sau:

– Bạn nên lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp để thực hiện giảm mỡ bắp tay. Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên kết hợp nhiều cách với nhau. Như vậy, hiệu quả sẽ đạt được một cách nhanh chóng!

– Chế độ ăn ít đi nhưng vẫn phải đảm bảo đủ dinh dưỡng. Có thể hỏi ý kiến chuyên gia về chế độ dinh dưỡng

– Tập luyện điều độ, tránh mất sức hay bị thương

– Nếu giảm béo bằng công nghệ cần nghe theo lời khuyên của bác sĩ để đạt hiệu quả tối ưu.

Cách giảm mỡ bắp tay nên áp dụng cách thức hiệu quả, phù hợp
Cách giảm mỡ bắp tay nên áp dụng cách thức hiệu quả, phù hợp

9. Lời khuyên từ thẩm mỹ viện Pascal

Theo thẩm mỹ Pascal thì cách giảm mỡ bắp tay sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả nếu bạn thực hiện công nghệ giảm béo. Đã được các nhà khoa học kiểm nghiệm, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm các công nghệ này. Hãy nhanh tay thực hiện để sở hữu một thân hình thon gọn, một size bắp tay chuẩn chỉnh và cuốn hút!

LIÊN HỆ HOTLINE:

093 463 04 18

Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào
của khách hàng, phục vụ tận
tâm 24/7.

ĐẶT LỊCH HẸN

NHẬN ƯU ĐÃI

Đặt lịch hẹn ngay hôm nay
để nhận hàng ngàn
ưu đãi khủng

Đăng ký

NHẬN NGAY

HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

  Đăng ký

  NHẬN NGAY

  HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI

  Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

   LIÊN HỆ HOTLINE:

   093 463 04 18

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào
   của khách hàng, phục vụ tận
   tâm 24/7.

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay
   để nhận hàng ngàn
   ưu đãi khủng

   CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

   Toàn bộ hệ thống thẩm mỹ viện Pascal đều được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn đăng cấp 5*. Không gian từ phòng chờ đến vòng dịch vụ đều sang trọng, được trang bị nội thất cao cấp, bày trí tinh tế, tiện nghi. Đặc biệt là các trang thiết bị máy móc công nghệ được nhập khẩu cao cấp, xuất xứ rõ ràng, cđạt chuẩn an toàn với nhiều tính nâng vượt trội.

   CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

   Toàn bộ hệ thống thẩm mỹ viện Pascal đều được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn đăng cấp 5*. Không gian từ phòng chờ đến phòng dịch vụ đều sang trọng, được trang bị nội thất cao cấp, bày trí tinh tế, tiện nghi. Đặc biệt là các trang thiết bị máy móc công nghệ được nhập khẩu cao cấp, xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn an toàn với nhiều tính nâng vượt trội.

   HỆ THỐNG CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, thẩm mỹ viện Pascal luôn có lượng khách lớn ghé thăm.
   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Nhận tư vấn miễn phí
   0934.630.418